Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Hiệu quả của việc sử dụng phần mềm ERP trong doanh nghiệp

Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP bởi nó không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc mảng công việc riêng như: kinh doanh, nhân sự, kho hàng hay tài chính… mà còn giúp cho doanh nghiệp quản lý tổng thể hoạt động từ đó tiết kiệm được thời gian, hiệu quả công việc được tăng cao. Để các bạn hiểu rõ hơn về những tác dụng to lớn mà phần mềm ERP mang lại, các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hợp nhất về số liệu

Khi triển khai ERP, mọi phòng ban đều dùng chung một phần mềm duy nhất nên mọi nhân viên đều có thể xem số liệu của phòng ban mình hay phòng ban khác (có liên quan đến công việc của mình và được phần quyền truy cập). Mọi người đều có cái nhìn tổng quát về luồng thông tin, số liệu liên quan đến nghiệp vụ của mình chảy trong doanh nghiệp như thế nào. Do đó kiểm soát được chính hoạt đông của mình đồng thời hỗ trợ tốt cho các nhân sự hay phòng ban khác khi có vấn đề xảy ra.

Điều này khiến việc xảy ra sai sót trong công việc được giảm thiểu đi một cách tối đa. Phần mềm ERP cũng có thể thu thập các số liệu mà đưa ra các báo cáo chính xác.

Hiệu quả trong việc quản lý nhân sự

Sử dụng phần mềm ERP sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách chính xác nhất từ việc họ đi làm lúc nào, đã làm được những gì, đóng góp cho công ty ra sao. Dựa vào những số liệu đó ERP có thể tự động tính lương cho nhân viên giúp giảm chi phí quản lý và việc gian lận khi tính lương cho nhân viên.

Việc quản lý tốt nhân sự không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tính lương mà quan trọng giúp lãnh đạo đánh giá và có chiến lược nhân sự đúng đắn.

Quản lý tài chính, kế toán rõ ràng, minh bạch

Một lợi ích phần mềm ERP mang lại nữa là nó sẽ thống kê tất cả các số liệu từ các phòng ban và xuất ra một bản báo cáo để người quản lý có được cái nhìn tổng quan nhất về tài chính của công ty. Đối với kế toán phần mềm này sẽ hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót trong việc thực hiện các phép tính thủ công. Phần mềm ERP còn được thiết kế để ứng dụng các quy trình của kế toán cùng với các biện pháp quản lý nội bộ tốt nhất.

Hiệu quả sản xuất tăng cao

Phần mềm ERP có thể tự động lên một kế hoạch sản xuất, loại bỏ những yếu tố không cần thiết trong việc sản xuất, hạn chế tối đa các sai lầm dễ mắc phải. Doanh nghiệp sẽ không phải tự mình lên một kế hoạch một cách thủ công, nó sẽ giúp tiết kiệm được vô số thời gian cho doanh nghiệp trong việc sản xuất.

Với những lợi ích mà phần mềm ERP mang lại, thì việc sử dụng phần mềm này trong doanh nghiệp là rất cần thiết. Nó không chỉ giúp công ty giải quyết được hầu hết mọi khó khăn mà doanh nghiệp mắc phải mà nó còn giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất trong công việc. Đó là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn.

Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh GoCRM là một lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948 471 686.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686