Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

GoUP | Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP – Xu hướng số 1 để phát triển

Hiện nay rất nhiều công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm một vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế. Một trong những bí quyết tạo nên thành công đó là nhờ vào phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Hầu hết các công ty được hỏi đều sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Thực tế sử dụng đã cho thấy những hạn chế của các phần mềm quản lý nhỏ rời rạc từ đó đưa ra một hệ thống tích hợp chúng gọi chung là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp với thuật ngữ ERP. ERP cho phép tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất.

Thay vì phải sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự-tiền lương, quản trị sản xuất… song song, độc lập lẫn nhau thì phần mềm ERP gồm tất cả vào chung 1 gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.

ERP cho phép tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất

ERP cho phép tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất 

Hệ thống ERP giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Không phải bỗng dưng mà ERP trở thành một giải pháp xu hướng và được ưa chuộng như hiện nay. Những ứng dụng mà nó mang lại vô cùng lớn.

Với khả năng tự đồng bộ hóa và tích hợp hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, giải pháp ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng. Giúp giảm trùng lặp và tăng tính thống nhất cho doanh nghiệp.

  • Lựa chọn giải pháp ERP có tính linh động cao có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi: Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào).
  • Thông tin được cập nhập theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác, đầy đủ giúp việc quản lý dễ dàng hơn và có thể kịp thời sửa chữa lỗi sai phát sinh trong quá trình sản xuất.

Xu hướng của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tại Việt Nam

Những năm gần đây, thị trường giải pháp ERP ở Việt Nam diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên, Một công ty có thể chỉ mua một số gói nhất định tùy theo khả năng và nhu cầu của mình chứ không cần phải mua hết cả bộ (vì có thể họ không cần đến)

Hiện nay, xu hướng của phần mềm ERP là phát triển chuyên sâu theo ngành, lĩnh vực. Điều này cho thấy, nhu cầu của các Doanh nghiệp ngày càng khắt khe và đòi hỏi nhà cung cấp phải có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dạn, đồng thời am hiểu thực sự về đặc thù từng ngành nghề, lĩnh vực của Doanh nghiệp mình.

ITG là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp Giải pháp ERP chuyên sâu theo ngành. Các Giải pháp đã được triển khai cho rất nhiều Doanh nghiệp uy tín ở nhiều ngành nghề khác nhau: sản xuất Bao bì, Cơ khí chế tạo, Dược phẩm, phân phối, bán lẻ….Giải pháp được đưa vào áp dụng giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động, gia tăng hiệu quả sản xuất…

ERP cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc mang lại sự phát triển tối ưu, khoa học cho các doanh nghiệp. Vì thế để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ vững bền thì sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Xu hướng của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là phát triển chuyên sâu theo ngành, lĩnh vực

Xu hướng của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là phát triển chuyên sâu theo ngành, lĩnh vực

Xem báo giá phần mềm quản lý doanh nghiệp GoERP của chúng tôi tại đây!

Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh GoCRM là một lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948 471 686.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686