Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID

Hãy bỏ qua bước này nếu bạn đã có Apple ID nhé
CẢNH BÁO: Nếu bạn không muốn chờ đợi, gửi CMND hoặc gặp trục trặc trong quá trình đăng ký, hãy lưu ý những mục sau trong khi tạo Apple ID: - First name: điền HỌ của bạn (nếu bạn đứng tên thẻ visa), ví dụ: Dan Duc Giang => First name: Dan- Last name: điền TÊN CHÍNH hoặc TÊN ĐỆM + TÊN CHÍNH, ví dụ: Dan Duc Giang => Last name: Giang hoặc Duc Giang
KHUYẾN KHÍCH: lập email để đăng ký Apple ID trùng tên với tên in trên thẻ. Ví dụ, tên in trên thẻ: Dan Duc Giang, bạn cần lập 1 email: "danducgiang@gmail.com" hoặc "danducgiang@gmail.com"
Bước 1: Vào đường link https://appleid.apple.com/account
Bước 2: Nhập các thông tin vào trường nhập dưới rồi chọn Continue
Sau khi điền thông tin và chọn riêng câu hỏi bảo mật cho mình, bạn click "Continue", 1 mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn hãy kiểm tra email và điền đoạn mã gồm 6 số đó vào trang của Apple nhé.
Sau đó bạn chọn "Continue" và đăng nhập lại với Apple ID vừa tạo. Sau khi đăng nhập, bạn tích vào ô đồng ý với điều khoản của Apple và chọn "Submit" nhé. Như vậy là bước Tạo Apple ID của bạn đã hoàn thành rồi đó!
Theo quy định của Apple, bạn phải dùng thẻ của mình để đăng ký loại tài khoản trên nên tốt nhất là bạn mở 1 thẻ cho riêng mình nhé. Còn nếu bạn mượn thẻ của người khác thì hãy chắc chắn rằng, Apple ID của bạn khớp với tên in trên thẻ. Ví dụ bạn tên Phạm A Lù, nhưng mượn thẻ của 1 người tên Phạm A Phủ, bạn hãy chắc chắn điền "First name: Pham" và "Last name: A Phu".
Bước 3: Xác thực Email Số điện thoại.
Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh GoCRM là một lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948 471 686.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686