Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

3 lý do khiến khách hàng không muốn dùng phần mềm CRM

Tại sao nhiều doanh nghiệp mua phần mềm CRM nhưng không sử dụng hoặc chỉ sử dụng trong thời gian đầu, sau đó họ thường không dùng nữa. Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra 1 vài lý do cơ bản mà doanh nghiệp hay mắc phải dưới đây:

Khi bạn áp dụng một hệ thống CRM mới, điều này đồng nghĩa với việc cả công ty cần phải cùng sử dụng hệ thống này. Do vậy rất cần đến sự kết hợp giữa những văn bản hướng dẫn chính thức với sự tham gia của từng cá nhân trong công ty. Vai trò của một người quản lí dự án là rất quan trọng, CRM không chỉ là công nghệ, nó còn là chiến lược kinh doanh:

 

3 lý dó mà sẽ bạn gặp khó khăn khi triển khai và sử dụng phần mềm

  1. Nhà quản lý không quan tâm

Bất cứ dự án nào liên quan đến tất cả các phòng ban của một công ty đều cần đến sự hỗ trợ của nhà quản lý, giám đốc điều hành, ngay cả những người quản lý cũng xao nhãng và không quan tâm đến việc triển khai phần mềm thì nhân viên cũng sẽ có ý nghĩ tương tự. Chính vì vậy, hãy để các quản lí cấp cao tham gia dự án triển khai CRM.

  1. Không có hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ kịp thời

Yếu tố này cần sự hỗ trợ của cả phía đơn vị cung cấp và doanh nghiệp triển khai hệ thống. Một hệ thống CRM chỉ có giá trị khi liên tục được cập nhật dữ liệu. Do đó, việc thiết lập những hướng dẫn chung là vô cùng cần thiết. Nhân viên của bạn cần biết cách làm thế nào để đưa dữ liệu mới vào hệ thống hay những bước cần làm để nhập vào thông tin của một đơn hàng đã hoàn chỉnh. Các hướng dẫn trên nên được ghi lại bằng văn bản hoặc xuất bản trên mạng nội bộ.

6

  1. Chú trọng công tác huấn luyện và đào tạo phần mềm CRM

Không có ai giống nhau cả. Một số người ngay lập tức thử nghiệm và sử dụng hệ thống CRM, một số khác sẽ hoài nghi tác dụng thật sự của hệ thống mới này. Quản lý dự án cần phải có chiến lược để làm việc với cả hai nhóm người sử dụng. Bạn có thể đặt hàng các công ty cung cấp giải pháp CRM đào tạo cho nhân viên mình. Bạn cũng nên đưa một bản hướng dẫn sử dụng CRM vào chương trình đào tạo nhân viên mới. Nhân viên mới sẽ được định hình và đi đúng hướng bạn mong muốn.

Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh GoCRM là một lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948 471 686.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686