Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện - GoERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

GoUP | 3 chiến lược Email Marketing quan trọng nhất

2017-8-31
Email Marketing thường được tuyên bố là một chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Nhưng rất nhiều người đã sử dụng nó mà không đem lại kết quả hứa hẹn. Đừng vội đổ lỗi cho chiến dịch Email Marketing, hãy học cách sử dụng nó. Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiến các chiến dịch Email Marketing khác nhau, bạn không thể mong đợi một kết quả tốt.

GoUP | Cách thức viết nội dung email thu hút sự chú ý của khách hàng

2017-8-30
Gửi email là một trong những cách thực hiện chiến dịch marketing nhưng phải cần sự kết hợp giữa hình thức và nội dung của email mới có thể đem đến thành công cho chiến dịch marketing.

GoUP | 15 kiểu tiêu đề cho Email Marketing

2017-2-7
Newsletters publishing và Email Marketing yêu cầu kỹ năng viết tiêu đề email sáng tạo. Với một tiêu đề email hiệu quả bạn có thể tăng tỉ lệ đọc email lên 50% hay nhiều hơn và ngay lập tức tăng hiệu quả cho chiến dịch Email của bạn.

Tại sao phải Chăm sóc khách hàng

2017-8-30
Nếu bạn đang bỏ qua khâu chăm sóc khách hàng, vậy là bạn đang bỏ lơ cơ hội kiếm tiền lớn của chính Doanh nghiệp mình

3 lý do khiến khách hàng không muốn dùng phần mềm CRM

2016-9-16
Tại sao nhiều doanh nghiệp mua phần mềm CRM nhưng không sử dụng hoặc chỉ sử dụng trong thời gian đầu, sau đó họ thường không dùng nữa. Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra 1 vài lý do cơ bản mà doanh nghiệp hay mắc phải

5 cách sáng tạo một nội dung Email Marketing hấp dẫn

2017-8-30
Khi nói tới việc gửi Email Marketing, ý tưởng rất đơn giản : tạo nội dung truyền cảm hứng cho người đọc nhằm đặt một mục địch nào đó. Tuy nhiên, để có một nội dung Email tốt không hề đơn giản.

Xử lý “khoảng lặng” với khách hàng bằng phần mềm GoCRM

2016-9-16
Rất nhiều doanh nghiệp nhận thấy có những lúc tự nhiên những khách hàng quen lại không giao dịch với mình nữa, đặc biệt là những doanh nghiệp làm dịch vụ, giao dịch khách hàng, trao đổi, kinh doanh thường xuyên, nhưng một thời gian lại không thấy giao dịch gì nữa

Cách khiến một thông điểm quảng cáo trở nên hấp dẫn

2017-8-30
Ngôn từ sẽ là vũ khí mạnh mẽ nhất để đánh vào tâm trí của người đọc. Nếu vận dùng thành công vũ khí ngôn từ một cách sắc bén, tôi đảm bảm, chiến dịch Marketing của bạn sẽ hết sức thành công khi truyển tải đến công chúng.

Cách tạo ra nội dung hấp dẫn trên Fanpage

2017-8-22
Bạn đã từng nghe đến Facebook Insights hay từng xem báo cáo Facebook với hàng tá những con số, biểu đồ để rồi thấy “loạn cào cào” hết cả? Hoặc bạn có thể hiểu những con số đó biểu thị cái gì nhưng lại không biết nó phục vụ cho mục đích nào, cái nào đáng lưu ý, cái nào không?

Tiêu đề – yếu tố tiên quyết khiến khách hàng mở mail

2017-8-22
Một trong những tiêu chí để đánh giá mức độ thành công cho một chiến lược Email Marketing đó chính là tỷ lệ mở mail, điều mà theo tôi chủ yếu do Tiêu đề mail quyết định. Nếu như khách hàng cảm thấy tiêu đề mail quảng cáo không hề hấp dẫn, hay không kích thích tâm trí họ click thì cho dù nội dung mà bạn tốn bao công sức soạn thảo ra cũng không còn ý nghĩa nào hết.
chăm sóc khách hànglãnh đạophan mem du hocphần mềm du họcphần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý bất động sảnphần mềm quản lý doanh nghiệpquan ly du hocquản lý du họctrung tam du hoc

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686