Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Có nên sử dụng danh sách Email miễn phí trên Internet

Hiện nay, Email Marekting đang trở nên phổ biến do nhu cầu khách hàng sử dung Email ngày càng tăng và hiệu quả lớn của Email Marketing đối với việc quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hay chăm sóc khách hàng. Khi bạn muốn bắt đầu thực hiện một chiến dịch Email Marekting điều lo nghĩ đầu tiên chính là danh sách Email. Bạn tìm kiếm danh sách Email khách hàng cho công ty hay cho bản thân bạn. Nhu cầu này là thiết yếu và cũng có rất nhiều người cũng giống bạn đang tìm các file danh sách Email khách hàng trên Internet.

Để tìm thấy một danh sách Email uy tín bạn gần như không thể tìm ra vì không có một danh sách công ty nào miễn phí tại Việt Nam. Nếu bạn có tìm được một danh sách thì cũng chẳng có giá trị sử dụng. Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn có nên sử dụng danh sách miễn phí trên Internet vì:

Có nên sử dụng danh sách Email miễn phí trên Internet
Có nên sử dụng danh sách Email miễn phí trên Internet

– Như các bạn biết thông tin khách hàng là tài sản vô giá. Các công ty/doanh nghiệp đều nỗ lực trong việc tìm kiếm khách hang tiềm năng, xây dựng danh sách khách hàng mỗi ngày, họ luôn muốn bảo mật danh sách an toàn nhất nên không có lý do gì mà họ lại chia sẻ miễn phí cho bạn.

– Nếu như bạn may mắn download được một bộ danh sách Email đang được chia sẻ, các bạn có thể sử dụng thử, bạn sẽ thấy hiệu quả không nhu mình mong đợi. Vì nếu bạn tìm ra được danh sách Email đó thì trước đó cũng phải có hàng nghìn người may mắn như bạn.

– Những danh sách được chia sẻ đó bạn cũng không thể biết được độ uy tín của những Email đó. Sẽ thật bất ngờ nếu bạn download một bộ Email mà hầu hết Email trong đó là không tồn tại. Mà bạn thực hiện Email Marketing với một danh sách như thế chỉ làm mất uy tín cho Email bạn và Email bạn sẽ rơi vào Spam với tỉ lệ cao.

– Đối với những danh sách Email miễn phí đó thì bạn cũng không xác định được đối tượng khách hàng mà bạn quan tâm. Gửi một danh sách không rõ ràng như vậy cũng như “lấy muối bỏ bể” làm chiến dịch Email Marketing không đạt hiệu quả và bạn cũng sẽ mất niềm tin vào Email Marekting

Ở trên, mình đã chia sẻ lý do các bạn không nên sử dụng danh sách Email miễn phí trên Internet. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt để có một chiến dịch Email thành công nhất nhé.

Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh GoCRM là một lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948 471 686.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686