Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Lưu ý quan trọng để tự làm landing page hiệu quả tối đa

Làm landing page hiệu quả là nền tảng để tiếp thị trực tuyến thành công. Phiếu mua hàng của bạn có thể xuất sắc và quảng cáo PPC của bạn có thể là những phần hoàn hảo được tối ưu hóa, nhưng nếu không có landing page tốt, doanh nghiệp của bạn nhất định phải chịu thiệt hại. Bố cục landing page của bạn cần phải hoàn hảo.

lam landing page hieu qua 1

9 lưu ý quan trọng để tự làm landing page hiệu quả tối đa

Một landing page có sức thuyết phục sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập và buộc họ hoàn thành chuyển đổi. Hãy tìm hiểu cách bạn có thể làm landing page hiệu quả

 với những lưu ý đơn giản dưới đây mà GoUP( https://goup.vn ) đã tổng hợp được nhé!

1: Làm landing page hiệu quả – Thiết kế gọn gàng, có tổ chức 

Giao diện và cấu trúc tổng thể của thiết kế trang web sẽ có tác động rất lớn đến hiệu quả của  landing page và nó thúc đẩy chuyển đổi tốt như thế nào. 

Mục tiêu chính của trang phải là làm cho khách truy cập chuyển đổi dễ dàng nhất có thể. Do đó, điều quan trọng là tất cả các yếu tố trên trang của bạn phải hoạt động hướng tới mục tiêu chuyển đổi, cho dù đó là điền vào biểu mẫu, mua hàng, đăng ký nhận bản tin hoặc tải xuống sách điện tử.

Một thiết kế landing page hiệu quả nên sử dụng màu sắc và hình ảnh sống động một cách thông minh. Một số màu nút nhất định như đỏ hoặc xanh lá cây được cho là sẽ tăng chuyển đổi  landing page, nhưng trên hết, hãy đảm bảo rằng nên có sự tương phản giữa màu nút và nền của bạn. 

 2: Hãy là một người theo chủ nghĩa tối giản để làm landing page hiệu quả 

Đảm bảo duy trì một trang sạch sẽ với điều hướng rõ ràng, tự nhiên và không gây phiền nhiễu. Một landing page hiệu quả cung cấp tất cả thông tin cần thiết cần thiết để khuyến khích khách truy cập chuyển đổi nhưng hãy đơn giản hóa nó và chỉ nên cung cấp những thông tin thật cần thiết để hướng dẫn khách truy cập vào kênh.

Hầu hết khách truy cập biết rằng họ có thể cuộn xuống để biết thêm thông tin chi tiết, vì vậy hãy thêm các mô tả kỹ lưỡng hơn xuống nơi họ sẽ được giấu kín. Cân nhắc để làm nổi bật các điểm chính trong trang của bạn bằng văn bản và  video tùy chọn, có thể nhấn vào để giải thích chi tiết.

lam landing page hieu qua 2

Hãy là một người theo chủ nghĩa tối giản để làm landing page hiệu quả

3: Sử dụng tiêu đề truyền phát giá trị ưu đãi để làm landing page hiệu quả

Một landing page hiệu quả phải có những ưu đãi thu hút và giải thích tại sao ưu đãi đó lại có giá trị bằng nội dung rõ ràng và ngắn gọn.

Đừng quên, bạn có khoảng 8 giây để thuyết phục người dùng rằng đề nghị của bạn đáng để theo đuổi, vì vậy, điều cần thiết là đề xuất giá trị và đề xuất của bạn phải rõ ràng và thuyết phục.

4: Tín hiệu tin cậy để làm landing page hiệu quả

Các landing page hiệu quả sử dụng các tín hiệu đáng tin cậy, có thể cho khách truy cập biết rằng ưu đãi và thương hiệu họ đang xem là đáng tin cậy. 

lam landing page hieu qua 3

Tín hiệu tin cậy để làm landing page hiệu quả

 5: Làm landing page hiệu quả bằng cách thân thiện với thiết bị di động

Điều cần thiết là để làm landing page hiệu quả thì nó phải dễ dàng điều hướng trên thiết bị di động vì gần 30% tất cả hoạt động web đến từ thiết bị di động. Nếu web thân thiện với thiết bị di động thậm chí có thể tăng gấp đôi số chuyển đổi của bạn. 

6: Giữ cho biểu mẫu của bạn ngắn gọn – một cách làm landing page hiệu quả

Khi người dùng truy cập landing page hiệu quả của bạn, với tư cách là nhà tiếp thị trực tuyến, bạn muốn thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt từ họ. Tuy nhiên, hãy nhớ nguyên tắc:“ít hơn là nhiều hơn”. Điều quan trọng là bạn phải làm cho người dùng điền vào càng ít trường biểu mẫu càng tốt. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể yêu cầu thêm thông tin trên trang cảm ơn.

lam landing page hieu qua 4

Giữ cho biểu mẫu của bạn ngắn gọn – một cách làm landing page hiệu quả

7: Để làm landing page hiệu quả cần điều chỉnh trang của bạn cho các đối tượng riêng lẻ

Nếu bạn có một ưu đãi tuyệt vời và đang quảng cáo nó tốt khi làm landing page hiệu quả, bạn có thể sẽ nhận được lưu lượng truy cập từ một số nguồn khác nhau, từ các đối tượng khác nhau. Người dùng đến trang đích của bạn từ một bài đăng trên Facebook hoặc Twitter hoàn toàn khác với người dùng đến trang đích từ quảng cáo PPC hoặc liên kết từ blog/website.

8: Lựa chọn tên miền dễ tìm kiếm.

Các landing page hiệu quả cần đảm bảo khớp các từ ngữ được sử dụng trong từ khóa chính và tên miền. Nếu đạt được điều này website sẽ được chấm điểm SEO rất cao và được Google ưu tiên hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm. Mời bạn tham khảo tên miền chuẩn SEO ngay tại đây.

9: Kiểm tra – Bước cuối cùng để làm landing page hiệu quả

Một landing page hiệu quả cần được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất bản. Kết quả kiểm tra và theo dõi là điều cần thiết để biết được trang đích của bạn đang làm đúng và sai. 

Vậy là chúng ta đã biết được những lưu ý cần thiết để làm landing page hiệu quả rồi đúng không nào? Chỉ cần chú ý đến những điều này là trang page của bạn đã trở nên thu hút và thân thiện với người dùng rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu thiết kế landing page cho cửa hàng của mình nào!

Nếu bạn muốn tạo một landing page chuyên nghiệp mà không cần bỏ công sức mày mò thì có thể liên hệ với GoUP tại https://goup.vn nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng dành cho mọi khách hàng.

Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh GoCRM là một lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948 471 686.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686