Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện - GoERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Lợi ích khi áp dụng Email Marketing cho kinh doanh

2017-8-22
Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet và hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt. vậy khi áp dụng Email Marketing cho kinh doanh đem lại những lợi ích gì?

Email Marketing: Kênh Marketing số 1 cho doanh nghiệp

2017-8-22
Hiện nay, khi công nghệ thông tin đang phát triển và bùng nổ mạnh như hiện nay, ngày càng có nhiều công cụ tiếp thị và kênh Marketing được ra đời. Tuy nhiên Email Marketing vẫn luôn giữ được thế mạnh vị thế của mình và vẫn luôn được đánh giá là kênh bán hàng tiềm năng kể cả khi có mặt từ rất sớm

Đâu là thời điểm thích hợp để gửi Email Marketing?

2017-8-22
Loại trừ những email có nội dung kém, không chất lượng hay khi gửi đi bị vào spam. Tôi chỉ nhắc đến những email mà bạn gửi đi sẽ vào hòm thư đến của người nhận. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn gửi đi nhưng không có hồi đáp, không phải họ không nhận được mà khi họ nhận được rồi nhưng lại phải ưu tiên công việc khác. Vậy đâu là khoảng thời gian để chúng ta gửi email marketing hiệu quả?

Tổng hợp công thức viết tiêu đề email cực kỳ thu hút

2017-8-22
Chúng ta đã biết được tầm quan trọng của một tiêu đề khi gửi email là như thế nào rồi đúng không? Nó sẽ quyết định người đọc có chú ý đến email, bài viết của bạn hay không hay sẽ bỏ qua nó hoặc chuyển thẳng đến spam. Câu hỏi đặt ra ở đây là “Vậy một tiêu đề cứng là như thế nào?”

7 Yếu tố cần gửi thử nghiệm trong Email Marketing

2017-8-22
7 Yếu tố cần gửi thử nghiệm trong Email Marketing trong đó có tiêu đề Email, nội dung Email, thời gian gửi Email… Tất cả những yếu tố cần gửi thử nghiệm này sẽ giúp Email Marketing trở nên phù hợp hơn với khách hàng, thúc đẩy sự tương tác giữa khách hàng với người kinh doanh

Sử dụng hình ảnh hiệu quả trong Email Marketing

2017-8-22
Sử dụng hình ảnh hiệu quả trong Email Marketing mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn cho các chiến dịch Email Marketing. Bởi hình ảnh tạo ra sự tương tác mạnh mẽ hơn với người tiêu dùngĐúng vậy hình ảnh nếu được thêm vào đúng vị trí cùng số lượng vừa đủ sẽ tác động rất tích cực đến thị giác của người đọc.

Lưu ý cách viết Email Marketing chuyên nghiệp

2017-8-22
Hiện nay, Email Marketing rất phổ biến và khả năng đem lại cho bạn các khách hàng tiềm năng là rất lớn. Tuy nhiên, để có thể khai thác được tối đa ưu điểm của Email Marketing bạn phải cần rất nhiều yếu tố, trong đó kỹ năng viết nội dung Email Marketing là quan trọng hàng đầu và có tính quyết định cao nhất.

7 bí ẩn SEO được giải quyết

2017-5-22
Nếu bạn đang tuân thủ các thực hành tốt nhất và đột ngột có sự gián đoạn, đừng chán nản. Thay vào đó, hãy kiểm tra các Tips mà tôi sẽ đề cập đến ở bài viết này.

Xác định thời điểm thích hợp cho email marketing

2017-2-7
Nếu bạn đang tìm một phương pháp tiếp thị vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả cho doanh nghiệp hoặc đang tìm hiểu những phương pháp “làm chủ” được công cụ email marketing thì bạn hãy quan tâm đến những thông tin trong bài viết này

Lưu ý giúp tăng tỷ lệ vào inbox khi gửi Email Marketing

2017-8-22
Cũng như những hình thức quảng cáo khác, Email Marketing cũng có những khó khăn nhất định khi triển khai thực hiện và hầu hết mọi người đều quan tâm tới việc “làm thế nào để gửi email vào inbox cao hơn”.  Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý để tăng tỷ lệ gửi email vào inbox.
chăm sóc khách hànglãnh đạophần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý bất động sảnphần mềm quản lý doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686