Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện - GoERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Sự khác biệt giữa email marketing và SPAM là gì?

2017-3-24
Thư rác (SPAM) là thư điện tử, tin nhắn được gửi đến người nhận mà người nhận đó không mong muốn hoặc không có trách nhiệm phải tiếp nhận theo quy định của pháp luật. Thư rác trong Nghị định này bao gồm thư điện tử rác và tin nhắn rác.

Quản lý danh sách Email: Duy trì 1 danh sách tốt

2017-3-17
Khi bạn đã có 1 danh sách Email để phục vụ cho chiến lược Email Marketing của bạn. Ngoài việc sử dụng nó để gửi ra bạn còn cần học cách quản lý danh sách Email nhằm luôn có được một danh sách Email tốt. Việc này giúp quá trình gửi Email của bạn luôn có hiệu quả cao.

Cách soạn email marketing hiệu quả

2017-3-9
Ngày nay, thư điện tử (Email) làm cho mọi liên hệ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, trong kinh doanh, email là địa chỉ liên lạc không thể thiếu của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết tính ưu Việt và biết cách phát huy lợi thế giao tiếp của email.

Tuyệt chiêu viết email marketing

2017-2-7
Bạn có bao giờ nghĩ đến việc một ngày mình sẽ viết một bức thông điêp đến khách hàng của mình bằng con đường email chưa? Và bạn có nghĩ rằng nó dễ dàng không? Hẳn nhiên là không rồi! Không dễ dàng để viết bất cứ điều gì, và viết email marketing cũng không là ngoại lệ.

Áp dụng Email marketing cho cửa hàng sách

2017-1-24
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về kiến thức của mỗi con người cũng ngày càng trở nên quan trọng. Và sách chính là một trong những phương tiện đơn giản và hiệu quả nhất để nâng cao học thức con người. Sách là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Với rất nhiều các thể loại cho đủ mọi lứa tuổi

Người sử dụng email marketing cần biết

2017-1-12
Nếu bạn đang tìm một phương pháp tiếp thị vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả cho doanh nghiệp hoặc đang tìm hiểu những phương pháp “làm chủ” được công cụ email marketing thì bạn hãy quan tâm đến những thông tin trong bài viết này.

Định nghĩa Email: Tỷ lệ khiếu nại

2017-1-11
Bạn đã từng nghe tới cụm từ “khiếu nại” trong Email chưa ? Bạn có biết tỷ lệ khiếu nại trong Email? Bài viết này sẽ thảo luận về tỷ lệ khiếu nại trong Email.

Cách tránh bộ lọc Spam trong nội dung Email Marketing

2016-12-22
Khi sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt,bạn lo lắng email marketing của mình sẽ bị bộ lọc spam loại khỏi danh sách hộp thư đến của khách hàng? Đây là cách tránh bộ lọc spam trong nội dung email marketing, hãy cùng tìm hiểu

Ba điều bạn cần làm khi khách hàng không mở Email

2016-12-20
Hiện nay, Email Marketing đã trở thành một hình thức Online Marketing phổ biến và đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp, công ty Việt Nam. Và để đánh giá được chiến dịch Email Marketing thành công có thể dựa vào tỉ lệ khách hàng mở Email của bạn

3 Lời khuyên giúp tạo chiến dịch Email Marketing tốt hơn

2016-11-25
Hiện nay, Email Marketing đang trở thành kênh Online Marketing phổ biến và chúng luôn được gửi đi hàng ngày từ các doanh nghiệp/công ty. Tuy nhiên, nhưng phải tất cả Email bạn gửi khách hàng sẽ ngay lập tức mở ra mặc dùnó chỉ cần một cú nhấp chuột để thực hiện. Vậy nên làm thế nào để khách hàng cảm thấy hứng thú và muốn nhấp chuột ngay khi Email của bạn gửi đến hòm thư của họ

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686