Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Chăm sóc khách hàng: Chi phí thấp, Lợi nhuận cao?

Để giữ chân một khách hàng cũ, chi phí bỏ ra từ 1/7 tới 1/6 so với chi phí để có được một khách hàng mới Hơn 67% là những gì mà khách hàng mua lặp lại trung bình sẽ chi tiêu Vậy, tại sao Doanh nghiệp không cải thiện kế hoạch chăm sóc khách hàng của mình?

Sự khác biệt giữa CC và BCC

Sử dụng CC để gửi email cho nhiều người cùng lúc, những người này sẽ cùng xem được danh sách những người nhận được nội dung mail. Còn BCC cũng tương tự như trên, người gửi sẽ gửi bản sao email cho nhiều người nhận khác nhưng những người này không thể nhìn thấy danh sách của những người cùng được nhận email

5 bí quyết phát triển danh sách email

Tạo ra một danh sách khách hàng nhiệt tình với một trang Web có ít giao lượng và đạt chất lượng về mặt nội dung là một điều cực kì dễ dàng.Nhưng đôi khi làm việc với những người sử dụng, chúng ta ngạc nhiên khi thấy những tỉ lệ chuyển hoá thấp. Vì vậy cần xem lại tại sao lại xảy ra chuyện đó.

Hiệu quả làm việc đến 99,9% với phần mềm quản lý CRM

Làm thế nào? Làm cách nào? …Để các doanh nghiệp có thể tạo ra được những dịch vụ vượt trội và những khách hàng trung thành khi mà không phải dành thời gian và tiền bạc để quản lí giấy tờ? Phần mềm quản lý CRM có thể giúp bạn số hóa công việc, cắt giảm chi phí cho văn phòng của mình, tối đa hiệu quả làm việc đến 99.9%

Với phần mềm CRM, khách hàng là trên hết

Nếu việc tìm kiếm và duy trì mối quan hệ khách hàng đang là vấn đề bạn đau đầu thì hãy nghĩ tới phần mềm CRM, trong bất cứ trường hợp khác bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn để giúp mình xác định rõ giải pháp mà doanh nghiệp cần.

Đăng ký tư vấn

Để lại email để GoUP tư vấn cho bạn nhé.
Hơn 15,000+ khách đã tư vấn thành công.

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686