Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện - GoERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tạo ấn tượng với khách hàng qua Email Marketing

2017-10-20
Bạn đang dùng phương pháp Email Marketing để tiếp cận với khách hàng của mình ? Bạn muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nhưng để khách hàng nhớ đến bạn là điều không dễ, bởi cũng có nhiều doanh nghiệp đang thực hiện chiến dịch giống doanh nghiệp bạn, vì vậy bạn cần tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay trong cách viết Email của mình.

Ý tưởng cho chiến dịch Email Marketing của bạn

2017-9-12
Email Marketing là một cách tuyệt vời để đạt được số lượng lớn các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Nếu bạn có một danh sách khách hàng lớn, bạn có thể gửi một email được thiết kế tốt và nhận được một loạt các phản hồi nhanh hơn nhiều so với khi bạn chỉ đơn giản là gửi đi với các nội dung text thông thường

5 cách sáng tạo một nội dung Email Marketing hấp dẫn

2017-9-12
Khi nói tới việc gửi Email Marketing, ý tưởng rất đơn giản : tạo nội dung truyền cảm hứng cho người đọc nhằm đặt một mục địch nào đó. Tuy nhiên, để có một nội dung Email tốt không hề đơn giản.

Lợi ích của việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng

2017-9-9
Ngày nay, điện thoại di động là công cụ cần thiết được nhiều người lựa chọn sử dụng. Do đó, tiếp thị và chăm sóc khách hàng thông qua điện thoại di động là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cung cấp thông tin đến khách hàng, hãy cùng tôi tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng SMS Marketing

Áp dụng Email Welcome khi nào?

2017-9-9
Bạn đã biết đến tầm quan trọng của Email Welcome, vậy chúng ta nên áp dụng Email Welcome khi nào thì hợp lý và hiệu quả ? Dưới đây là những trường hợp bạn có thể áp dụng những email chào mừng khách hàng.

Tạo hiệu quả cho Email Marketing trong du lịch và khách sạn

2017-8-31
Bất kỳ là một thương hiệu nhỏ hoặc một công ty có tiếng tăm đều cần trải qua việc hình thành và phát triển các mối quan hệ. Chiến dịch Email Marketing có thể thiết lập được sự tương tác của khách hàng và lòng trung thành của họ với thương hiệu doanh nghiệp. Email Marketing vẫn tiếp tục phát triển mạnh nhờ hiệu quả ấn tượng và chi phí phải chăng

Cách khiến một thông điểm quảng cáo trở nên hấp dẫn

2017-8-30
Ngôn từ sẽ là vũ khí mạnh mẽ nhất để đánh vào tâm trí của người đọc. Nếu vận dùng thành công vũ khí ngôn từ một cách sắc bén, tôi đảm bảm, chiến dịch Marketing của bạn sẽ hết sức thành công khi truyển tải đến công chúng.

Cách tạo ra nội dung hấp dẫn trên Fanpage

2017-8-22
Bạn đã từng nghe đến Facebook Insights hay từng xem báo cáo Facebook với hàng tá những con số, biểu đồ để rồi thấy “loạn cào cào” hết cả? Hoặc bạn có thể hiểu những con số đó biểu thị cái gì nhưng lại không biết nó phục vụ cho mục đích nào, cái nào đáng lưu ý, cái nào không?

Tiêu đề – yếu tố tiên quyết khiến khách hàng mở mail

2017-8-22
Một trong những tiêu chí để đánh giá mức độ thành công cho một chiến lược Email Marketing đó chính là tỷ lệ mở mail, điều mà theo tôi chủ yếu do Tiêu đề mail quyết định. Nếu như khách hàng cảm thấy tiêu đề mail quảng cáo không hề hấp dẫn, hay không kích thích tâm trí họ click thì cho dù nội dung mà bạn tốn bao công sức soạn thảo ra cũng không còn ý nghĩa nào hết.

Bí quyết bán hàng online hiệu quả

2017-8-22
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao đã có rất nhiều cửa hàng trực tuyến được mở ra. Có thể nói, đó là một thị trường sôi động và đầy cạnh tranh. Vậy làm thế nào để khách hàng biết tới bạn, để bạn có thể tồn tại? Sau đây GoUP sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết bán hàng online hiệu quả

Liên hệ với chúng tôi!


GoERP - Nền tảng quản lý doanh nghiệp toàn diện

Điện thoại: 0948 471 686